Bánh Đèn iSkate Blaze

50,000

Xóa

Mô tả

Phụ kiện patin – Bánh đèn iSkate Blaze

Tham gia vào bộ môn Roller Sports và là một người thích sưu tầm bánh đèn thì không nên bỏ qua bài viết này. Một loại bánh đèn mới vừa được ra mắt từ thương hiệu iSkate – Bánh đèn iSkate Blaze. Đây là loại bánh đèn mới nhất được GOX thiết kế, sản xuất và phân phối. Các thông tin chi tiết về kích thước, độ cứng, cường độ sáng, độ hao mòn sẽ được cập nhật ngay bên dưới đây nhé. >>> Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu bánh đèn iSkate Blaze

Kích thước

Nhằm mục đích đa dạng kích thước bánh phù hợp cho từng dòng giày patin trẻ em đến giày patin người lớn. Bánh đèn Blaze có 5 kích thước cơ bản là: 64mm, 70mm, 72mm, 76mm, 80mm.

bánh giày patin, bánh đèn patin, phụ kiện patin

Kích thước bánh đèn iSkate Blaze

Lựa chọn kích thước bánh đèn giày patin cơ bản dành cho giày trẻ em thường là 64mm.

Kích thước bánh giày patin cơ bản dành cho giày patin người lớn70mm, 72mm, 76mm, 80mm. Đối với các thể loại như speed skating, marathon kích thước bánh có thể lên đển 100mm, 110mm nha các bạn.)

Lưu ý: Các bạn nên xem thông số trên Frame để lựa chọn và thay thế kích thước bánh phù hợp với size giày nhất.

Độ cứng và Độ hao mòn

Lấy độ cứng phổ thông làm thông số độ cứng chung cho bánh đèn iSkate Blaze. Với độ cứng 85A bạn dễ dàng có thể lựa chọn bánh đèn thương hiệu Việt này để trượt patin tất cả các thể loại như Hockey, Slide, Slalom,….

bánh giày patin, bánh đèn patin, phụ kiện patin

Thông số độ cứng của bánh đèn iSkate Blaze

Bánh đèn Blaze được làm từ vật liệu PU, loại vật liệu chuyên dụng chịu lực, va đập cao, độ đàn hồi tốt. Đặc biệt không độc hại cho sức khỏe người sử dụng, độ bền theo thời gian tập luyện của các skaters.

Độ sáng và màu sắc của bánh đèn

Thiết kế với 4 màu đơn sắc: Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng và 1 Màu đa sắc. Các màu sắc của Bánh đèn Blaze thiết kế tối ưu độ sáng trong bóng tối, là các màu nổi bật mà nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Bánh đèn, phụ kiện patin

Bánh đèn Blaze đa sắc

bánh đèn Blaze trắng

Bánh đèn Blaze đỏ

Bánh đèn, phụ kiện patin

Bánh đèn Blaze xanh lá

Bánh đèn iSkate xanh dương

Subscribe kênh Youtube của GOXmediahouse để xem chi tiết tại: https://youtu.be/MH2JB_BC1yY Bánh đèn iSkate Blaze đang được bán với giá bán cực kì ưu đãi nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều VĐV bán chuyên và chuyên nghiệp.

Bánh đèn Blaze chính hãng hiện có là giá 50.000đ sẽ được tặng kèm một lõi nam châm khi mua tại Hệ thống cửa hàng GOX Store và đại lý nhượng quyền PATIN.VN >>>> Tham khảo thêm bánh đèn đang có tại GOX STORE

Thông tin liên hệ

 

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trắng, Đỏ, Xanh lá, Xanh dương

Size

64mm, 70mm, 72mm, 76mm, 80mm